KHÓA HỌC PHÂN TÍCH DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG

Khóa học này Báu thiết kế dành riêng cho những bạn có nền tảng chuyên môn trung bình trở xuống, học để phụ vụ hoạt động đầu tư hoặc kinh doanh, không phải nguyên cứu chuyên ngành cao cấp. Vậy nên nếu bạn làm bài kiểm tra trong link bên dưới mà trả lời đúng < 10 câu thì khóa học này mới thực sự phù hợp với bạn!

Link bài kiểm tra: https://forms.gle/3KsmzzszVhppjCrz5

️Dưới đây là 5 điều khoá học này sẽ trợ giúp bạn:

1️⃣ Nắm được nguyên lý vận hành từ đó đọc hiểu được báo cáo tài chính doanh nghiệp

2️⃣ Kết hợp mô hình kinh doanh và số liệu tài chính để phân tích chuẩn xác doanh nghiệp

3️⃣ Chủ động tìm kiếm được cơ hội đầu tư và nhận định thời điểm giải ngân tốt nhất

4️⃣ Rà soát rủi ro gian lận báo cáo tài chính và quản trị doanh nghiệp

5️⃣ Khoá học cũng là tiền đề rất tốt để bạn có thể tự xây dựng cho mình chiến lược đầu tư phù hợp

Vẫn có 2 điều khóa học này không thể giúp được bạn:

🔸 Đây là khóa học chuyên môn không phải khóa học dạy đầu tư, những gì bạn học không đảm bảo bạn sẽ đánh bại được thị trường, kiến thức chỉ là điều kiện “cần” trong đầu tư mà thôi.

🔸 Học nhanh và nhẹ nhàng là điều mà khóa học này không có. Những gì bạn học là kiến thức và kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, mình cam kết cố gắng truyền tải tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm được 5-7 năm mò mẫm tìm tòi nhưng để thẩm thấu được và biến nó thành của bản thân thì bạn phải chấp nhận ôn tập và thực hành khi học.

Nội dung mình thiết kế làm 6 buổi (2.5 tiếng/buổi):

BUỔI 1️⃣: KẾT NỐI MÔ HÌNH KINH DOANH VỚI BÁO CÁO TÀI CHÍNH
Báo cáo tài chính là những con số tương đối gần gũi, nó không quá khó và xa lạ để nắm bắt như nhiều người vẫn suy nghĩ. Để làm chủ được BCTC, quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu được những nguyên lý kết nối giữa một mô hình kinh doanh với từng con số, khi hiểu được mọi thứ sẽ trở lên gần gũi. Mục tiêu của buổi này là cùng nhau hiểu được bản chất hình thành các con số trên BCTC.
BUỔI 2️⃣ - 3️⃣: KỸ THUẬT ĐỌC BÁO CÁO TÀI CHÍNH NHANH NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO CHUẨN XÁC
Báo cáo tài chính chứa rất nhiều số và chữ, việc phân tích sâu là điều tốn rất nhiều thời gian. May mắn là với mục tiêu đọc để phục vụ đầu tư và kinh doanh thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều. Buổi này mình sẽ chia sẻ về kỹ thuật phân tích nhanh BCTC nhưng vẫn đảm bảo việc nắm bắt các con số là đầy đủ. Với mình đây là kỹ thuật quan trọng vì trong sự nghiệp đầu tư chắc chắn sẽ phải đọc hàng ngàn BCTC khác nhau và tốt nhất là nên đọc nhanh những con số này để dành thời gian nhiều hơn cho việc mổ xẻ mô hình kinh doanh.
BUỔI 4️⃣: PHÂN TÍCH DOANH NGHIỆP DỰA TRÊN BÓC TÁCH CÁC CHỈ SỐ
Sức mạnh của báo cáo tài chính là giúp chúng ta hiểu được bản chất của các con số, tuy nhiên để có thể đánh giá được tính hiệu quả, khả năng sinh lời hay định giá của doanh nghiệp có hấp dẫn hay không thì đó lại là nhiệm vụ của các chỉ số tài chính. Vấn đề là có tới vài chục chỉ số tài chính với hàng tá cách tính khách nhau, năng lực lõi của một nhà đầu tư thực sự là khả năng chắt lọc và liên kết các chỉ số lại để trả lời đúng câu hỏi phù hợp với doanh nghệp đanh phân tích. Nhiệm vụ của mình trong buổi học này là phải giúp anh chị nắm bắt được kỹ năng quan trọng này.
BUỔI 5️⃣: TÌM KIẾM 'CÂU CHUYỆN' ĐẦU TƯ - TIMMING & PRICING
Một cổ phiếu muốn có những bứt tốc bài bản về giá thì ẩn sau luôn là những ‘câu chuyện’ thu hút dòng tiền thực sự hấp dẫn. Mỗi ‘câu chuyện đột phá’ lại phù hợp với một giai đoạn thị trường, kỹ thuật định giá và đòi hỏi ‘thời điểm đi tiền’ hoàn toàn khác nhau. Buổi học này mình sẽ cố gắng chia sẻ những kỹ thuật và kinh nghiệm mà mình đã đúc rút được qua thời gian và đây cũng là những thứ mình áp dụng hàng ngày trong cuộc sống đầu tư và kinh doanh của mình.
BUỔI 6️⃣: RÀ SOÁT RỦI RO GIAN LẬN SỐ LIỆU TÀI CHÍNH VÀ QUẢN TRỊ
Người ta có thể nói dối bạn 1 năm nhưng 5-10 năm thì gần như không thể vì qua thời gian các con số sẽ bắt đầu thể hiển những vấn đề. Trong đầu tư chúng ta phải tự kiểm soát rủi ro của mình, không ai giúp được mình điều đó. Và cách để kiểm soát rủi ro tốt nhất là tìm hiểu về chúng, tìm hiểu về những cái bẫy gian lận trong báo cáo tài chính và mô hình quản trị. Như bậc thầy Buffett đã từng nói: “Rủi ro đến từ những gì bạn không hiểu rõ”.

Và cuối cùng là số tiền mình cần để sẵn sàng dành thời gian trao đổi:

▫️ Học phí: 6.5 triệu đồng

▫️ Mình xin tặng 10% học phí cho các bạn chuyển khoản học phí trước ngày 26/03/2023 vì các bạn là những người theo dõi mình thường xuyên nhất.

▫️ Mình xin tặng 10% học phí đến học viên đã học khóa Vĩ mô Tiền tệ vì các bạn học tiếp là lời động viên lớn nhất đối với mình.

▫️ Mình cũng xin tặng 10% học phí cho các bạn đăng ký nhóm từ 3 người trở lên vì các bạn đã tin tưởng giới thiệu mình

▫️ Bạn có thể gộp chung các ưu đãi để tiết kiệm chi phí.

▫️ Khi chuyển tiền học phí bạn cứ chủ động chuyển số tiền học phí sau khi giảm, nếu có sai lệch bạn hỗ trợ sẽ gọi để trao đổi thêm với bạn sau.

▫️ Học viên được tặng 1 tháng gói CHUYÊN NGHIỆP (đầy đủ nhất) của WiChart trị giá 1.75 triệu đồng để thực hành trong các buổi học.

▫️ Chúng ta học Online Zoom 2 buổi/tuần, từ 19h30 – 22h tối thứ 2 và thứ 5 hàng tuầnkéo dài 3 tuần.

▫️ Học viên cần ôn tập hay vắng mặt mình sẽ gửi Record để xem lại (vui lòng không chia sẻ lên internet vì một Việt Nam phát triển hơn mỗi ngày)

▫️ Lớp sẽ bắt đầu học từ: 19h30 tối thứ 2, ngày 03/04/2023

▫️ Lớp quý 1 đã hết ghế, mình xin phép ẩn thông tin chuyển khoản: 150/100 ghế

.Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân hàng: 
  • Số TK:
  • Chi nhánh: 
  • Chủ TK: 
  • Nội dung: Ho ten – So dien thoai Zalo – Ten truong nhom

    Note: “Ten truong nhom” là tên của người đại diện nhóm của bạn nếu bạn đăng ký học theo nhóm

Với sự đam mê nguyên cứu và hàng chục năm trong nghề mình tin rằng nếu bạn chịu khó tập trung học thì khoá này đảm bảo đủ chất lượng, tính thực tế ứng dụng và giá trị mang lại so với số tiền bạn bỏ ra.

Sau khi hoàn tất chuyển khoản học phí, bạn hãy truy cập Group lớp theo đường link dưới đây: https://zalo.me/g/omgdcu919

Đừng ngần ngại call hoặc nhắn Zalo nếu bạn cần sự trợ giúp:

  • Tư vấn về nội dung học: 0986.429.307 (Mr.Báu)
  • Hỗ trợ về chuyển khoản học phí và truy cập Group lớp: 0986.982.902 (Ms.Hạnh)
  • Hỗ trợ về tổ chức lớp học và các vấn đề khác: 0797025432 (Mr.Trường)

Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thế Dũng
Thế Dũng
1 năm trước

Anh Báu ơi cho em đăng ký khóa học BCTC với ạ
SĐT zalo của em: 0963.439.222
email: thedung5678@gmail.com
Cám ơn anh vì đã dành thời gian.

Lần cuối chỉnh sửa 1 năm trước bởi Thế Dũng
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x